Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Wyndham Sky Lake – Kiến tạo chuẩn mực sống mới phía Tây Nam thủ phủ

Hiện nay, thị trường bất động sản hàng hiệu thủ đô đang nóng hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của dự án biệt thự nghỉ dưỡng – Wyndham Sky Lake Resort & Villas, được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư DK ENC Việt Nam. Dự án nằm giữa lòng sân golf lớn nhất Việt Nam, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng về phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

tit Wyndham Sky Lake - Kiến tạo chuẩn mực sống mới phía Tây Nam thủ phủ

Bảo chứng chất lượng từ chủ đầu tư và đối tác hàng đầu thế giới

Wyndham Sky Lake Resort & Villas, được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư DK ENC Việt Nam. Đây là một doanh nghiệp có vốn nước ngoài và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với quyền sở hữu hoặc đi thuê. Công ty này hiện đang có vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc của DK ENC Việt Nam là ông Jang Chin Hyuk, người Hàn Quốc.

tit Wyndham Sky Lake - Kiến tạo chuẩn mực sống mới phía Tây Nam thủ phủ
Bảo chứng từ những đối tác hàng đầu thế giới

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là sản phẩm bất động sản đầu tiên mà doanh nghiệp này phát triển trong lòng sân golf Skylake danh tiếng cùng với sự hợp tác cùng những đối tác hàng đầu thế giới như: đơn vị quản lý vận hành Wyndham Hotels & Resorts, đơn vị tư vấn kiến trúc Posco E&C, bậc thầy thiết kế Randolph Gray,… giúp mang đến chất lượng sản phẩm cao cấp nhất.

Kiến tạo chuẩn mực sống mới phía Tây Nam thủ phủ

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 5 sao cần có sự tổng hòa từ các yếu tố bao gồm kết cấu xây dựng bền vững, thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng, thiết kế nội thất độc đáo hay những cảnh quan mới lạ, độc đáo với nhiều không gian xanh.

tit Wyndham Sky Lake - Kiến tạo chuẩn mực sống mới phía Tây Nam thủ phủ
Dự án chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao

Nắm bắt được nhu cầu về không gian sống nghỉ dưỡng mới, DK ENC Việt Nam khi xây dựng, đầu tư Wyndham Sky Lake Resort & Villas đã không chỉ quan tâm đến yếu tố thiết kế thẩm mỹ, vị trí đắc địa, tiện ích đặc quyền, mà còn chọn xây dựng dự án dưới dạng các căn biệt thự cao cấp vượt trội với những trải nghiệm xứng tầm tinh hoa giới thượng lưu.

tit Wyndham Sky Lake - Kiến tạo chuẩn mực sống mới phía Tây Nam thủ phủ
Không gian sống sang trọng đầy cuốn hút

Với tổng số chỉ 87 căn căn biệt thự được thiết kế ấn tượng mang phong cách Địa Trung Hải đầy tinh tế, Wyndham Sky Lake Resort & Villas trở thành dự án mang đậm chất “resort living” độc nhất vô nhị cho thủ đô Hà Nội, mang đến không gian sống và tận hưởng “chất sống” riêng tư với những điều tinh túy nhất dành cho những chủ nhân thời thượng.

Với đầy đủ những yếu tố cộng hưởng để tạo nên một sản phẩm có giá trị trường tồn với thời gian, Wyndham Sky Lake Resort & Villas chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS thủ đô.

—————————

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0902 19 15 19

Email: Wyndhamskylake3@gmail.com

Website: www.wyndhamskylakes.com

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM