Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Báo giá dự án Wyndham Skylake Resort & Villas

Dự án Wyndham Skylake Resort & Villas là một trong số những lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất của nghỉ dưỡng ven đô hiện tại. Đây cũng là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô đầu tiên được xây dựng trong lòng sân Golf tại Hà Nội. Vì vậy, mức giá của dự án sẽ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

tit Báo Giá Wyndham Sky Lake Resort & Villas
HÌnh ảnh biệt thự Wyndham Sky Lake hoàn thiện phần thô

Giá bán dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas, giá bán các căn biệt thự phụ thuộc rất nhiều vào loại hình biệt thự. Những căn biệt thự đơn lập với vị trí đẹp, view hồ, thoáng sẽ là những căn có mức giá cao nhất, sau đó tới những căn có vị trí không đẹp bằng và những căn song lập.

Theo dự kiến, view biệt thự sân golf Sky Lake Resort & Villas hồ Văn Sơn sẽ là những căn biệt thự có mức giá cao nhất. Kế đến là những căn biệt thự có tầm view thoáng hướng ra sân Golf.

Hiện nay, giá ưu đãi mở bán giai đoạn 1 cho căn 280m2 đất chỉ từ 11 tỷ full nội thất được bàn giao theo tiêu chuẩn 5 sao chuẩn quốc tế và quản lý vận hành bởi Wyndham – Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Chính vì thế, đây được coi là mức giá rất phù hợp và xứng đáng so với những gì khách hàng nhận được.

tit Báo Giá Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Biệt thự Wyndham Sky Lake Resort & Villas được bàn giao full nội thất cao cấp

Giá bán hấp dẫn đến lại những ưu đãi lý tưởng

Sở hữu một căn biệt thự tại khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô Wyndham Sky Lake Resort & Villas bạn không chỉ được hưởng lợi về giá mà còn nhận được nhiều giá trị tuyệt vời khác như: 

  • Dự án xây dựng ở vị trí độc tôn trong lòng sân golf lớn nhất, giao thông đi lại thuận tiện cho việc kết nối vùng đến các khu vực khác nhau và đến để trải nghiệm các loại hình dịch vụ. 
  • Hệ tiện ích đa dạng, cao cấp mang đến những trải nghiệm như một kỳ nghỉ dưỡng bất tận, nơi cuộc sống sẽ được thăng hoa trong muôn vàn cảm xúc. 

Đi kèm bảng giá dự án hấp dẫn chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng một chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tiến độ thanh toán chia thành nhiều đợt linh hoạt để bạn chủ động về mặt tài chính mua hàng. Ngân hàng sẽ bảo trợ cho vay vốn lãi suất ưu đãi trong thời gian ưu đãi những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà.

Mọi thông tin dự án vui  lòng liên hệ

  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Email: Wyndhamskylake3@gmail.com
  • Website: www.wyndhamskylakes.com
  • Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Đăng ký nhận báo giá