Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

“Viên ngọc nghỉ dưỡng” Wyndham Sky Lake – Món hàng hiếm cho cư dân Hà Nội

Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng ven đô thiếu hụt dự án xứng tầm, Wyndham Sky Lake Resort & Villas được xem là tâm điểm đầu tư mới, dẫn lối xu hướng hưởng thụ và sinh lời hiệu quả với ưu thế về vị trí, thiên nhiên, tính hiếm có, hệ thống tiện ích độc bản,…

tit “Viên ngọc nghỉ dưỡng” Wyndham Sky Lake - Món hàng hiếm cho cư dân Hà Nội

Sản phẩm chất lượng ven đô ngày càng khan hiếm

Trước thực tế môi trường ô nhiễm, khu vực trung tâm quá tải, không gian sống chật chội, cư dân Thủ đô có xu hướng dịch chuyển về các vùng ven đô để sinh sống, nghỉ dưỡng, dẫn tới tình trạng khan hiếm sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp vùng ven khiến các nhà đầu tư khao khát kiếm tìm một dự án chất lượng.

Theo thống kê, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Hà Nội đang tăng cao khi mỗi người có nhu cầu nghỉ dưỡng tới 20-30 lần/năm. Đáng nói, số lượt khách du lịch tới Hà Nội ước tính cao gấp 5 lần Nha Trang và một số nơi trọng điểm du lịch khác. Mức tăng trưởng mỗi năm đều trên 10% và số lượt khách du lịch tới Hà Nội trong tương lai vào khoảng 30 triệu lượt/năm.

Nổi bật trong đó là thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội với nhiều tín hiệu tích cực thậm chí cả trong mùa dịch nhờ sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng. Hàng loạt công trình, dự án giao thông, hạ tầng, tiện ích tại đây liên tiếp được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách hoặc xã hội hóa đã thay đổi diện mạo cho khu vực này.

Những dự án lớn như dự án metro số 5 tuyến Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc, hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3,… đã tạo thành chuỗi giao thông kết nối toàn bộ khu vực phía Tây với trung tâm TP. Hà Nội, giúp khu vực này được quy hoạch bài bản và phát triển mạnh mẽ nhất nhì Thủ đô.

Viên ngọc Wyndham Sky Lake Resort & Villas lên ngôi

Nắm bắt được xu hướng hưởng thụ và đầu tư thông minh, DK ENC Việt Nam đã tạo nên cơn địa chấn tại khu vực phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện tiên phong của “viên ngọc nghỉ dưỡng ven đô” Wyndham Sky Lake Resort & Villas trong quần thể golf 5 sao quốc tế.

tit “Viên ngọc nghỉ dưỡng” Wyndham Sky Lake - Món hàng hiếm cho cư dân Hà Nội

Wyndham Sky Lake Resort & Villas chính là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng và phát triển giữa lòng sân golf với 86 căn biệt thự nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn được thừa hưởng địa hình tuyệt mỹ của sân golf cùng loạt tiện ích hấp dẫn mang đến không gian nghỉ dưỡng thượng đỉnh.

Có thể nói, Wyndham Sky Lake Resort & Villas hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn cho giới đầu tư và chủ nhân thượng lưu khi tiên phong định nghĩa lại tiêu chuẩn hưởng thụ đẳng cấp đi kèm đầu tư sinh lời thông minh, an toàn cho giới tinh hoa trong và ngoài nước.
—————————
Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0902 19 15 19
Email: Wyndhamskylake3@gmail.com
Website: www.wyndhamskylakes.com
Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM