Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Tìm hiểu về phong thủy tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Dự án Wyndham Sky Lake tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng sân golf rộng lớn, kế cận khu vực hồ Văn Sơn cùng với tầm view nhìn ra các hồ mặt nước lớn uốn lượn quanh các phân khu biệt thự mang tới thế phong thủy vượng khí sinh tài lộc cho gia chủ.

tit Tìm hiểu về phong thủy tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Phong thủy vượng khí sinh tài lộc

Theo quan niệm phương Đông, nước là nơi bắt đầu của sự sống trên hành tinh này, nước tồn tại theo từng giai đoạn phát triển của loài người, nền văn minh cổ đại củng bắt đầu từ những câu chuyện về nước. Tất cả bắt đầu từ nước và trong phong thủy “ Nước” được xem như là sự phồn vinh hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ.

tit Tìm hiểu về phong thủy tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Vị trí mang lại giá trị phong thủy tụ tài tích vượng

Là vùng tiềm năng, nơi kế cận với khu vực hồ Văn Sơn đã mang tới cho Wyndham Sky Lake Resort & Villas phong thủy vượng khí mà ít có dự án nào với diện tích lớn có được.

Ngoài ra, trong dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villa chủ đầu tư sử dụng hệ thống sông đào cảnh quan chạy uốn lượn quanh các căn biệt thự vừa mang đến cảnh quan đặc sắc vừa mang đến luồng khí thịnh vượng trong phong thủy cho các ngôi nhà.

tit Tìm hiểu về phong thủy tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Dự án hội tụ đủ các yếu tố “thủy” và “phong” đắc địa trong phong thủy

Không chỉ vậy, trong quan niệm phong thủy “phong” với ý nghĩa là “gió”, làn gió tự nhiên không chỉ mang đến sự tươi mát, cho tâm hồn thư giãn hay bầu không khí trong lành mà gió tự nhiên cũng mang đến sự cát tường, thổi đi những điều không may mắn.

Vậy nên, trong tương lai, Wyndham Sky Lake Resort & Villa sẽ là khu biệt thự nghỉ dưỡng phồn hoa, nhộn nhịp thu hút đông đảo quý cư dân về sinh sống. Bên cạnh tiềm năng phát triển trong tương lai, Wyndham Sky Lake Resort & Villa – mảnh đất vượng khí còn được được ví như một thành phố thu nhỏ trù phú giàu tiềm năng.

Nơi tích tụ vượng khí tốt

“Khí nương theo gió, tụ lại ở nước” là lý thuyết kinh điển và sơ khai nhất, chính gió và nước đã tạo nên khoa học Phong Thủy. Áp dụng vào thực tiễn, khi sinh sống ở những nơi gần sông, hồ sẽ là những nơi tích tụ được vượng khí, có phong thủy tốt, chủ nhà cũng nhờ vượng khí đó mà sinh tài lộc, nhân đinh, cuộc sống gặp nhiều may mắn

Bởi vậy, với các dự án bất động sản “nước” là yếu tố không thể thiếu. Tới những thành phố phát triển nhộn nhịp, tấp nập trên thế giới như: Paris, London hay Hồng Kông… đều là những thành phố nổi tiếng với sự trù phú, thịnh vượng. Đặc biệt, tất cả các thành phố đó đều là những thành phố ven sông.

tit Tìm hiểu về phong thủy tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Paris – hình mẫu đặc biệt về quy hoạch đô thị bên sông

Với Wyndham Sky Lake Resort & Villa, dự án tọa lạc trên tại vị trí đắc địa, nằm kề cận khu vực hồ Văn Sơn cùng nhiều nguồn nước được khai thác trong dự án đã mang đến vượng khí phong thủy vô cùng tốt lành cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, trong nhiều năm trở lại đây, Hà Nội với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, những chung cư tự phát “nở rộ” mà chưa quy hoạch hạ tầng phù hợp, những làn xe ùn tắc,… Tất cả đã biến nội đô Hà Nội trở thành nơi chỉ còn ô nhiễm, khói bụi, mất đi không khí trong lành. Thay vào đó là những lớp bụi siêu mịn trùm lấy Hà Nội như một màn sương mờ ảo vô cùng độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

tit Tìm hiểu về phong thủy tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Wyndham Sky Lake Resort & Villa tọa độ an cư trong mơ

Vì vậy, việc lựa chọn một dự án gần sông, hồ và có nhiều không gian xanh để làm giảm bớt sự ô nhiễm, khói bụi đang là một trong những nhu cầu bức thiết với mỗi người dân thủ đô. Tọa lạc tại vị trí vượng địa, thế đất, thế nước hoàn hảo, dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villa là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời giúp cho không khí xung quanh dự án được trong lành và mát mẻ hơn cũng như mang tới cho gia chủ phong thủy tốt nhất.

Có thể thấy Wyndham Sky Lake Resort & Villa sở hữu cho mình địa thế phong thủy cực kỳ thịnh vượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho các cư dân tương lai.

—————————

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0902 19 15 19

Email: Wyndhamskylake3@gmail.com

Website: www.wyndhamskylakes.com

Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM