Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Sản phẩm nào đầu tư an toàn ngoại thành Hà Nội trong năm 2021

Wyndham Sky Lake Resort & Villas được xem là “mỏ vàng” phía Tây Nam thủ đô, hội tụ đầy đủ những yếu tố của một sản phẩm bất động sản đầu tư hàng đầu hiện nay. Và sau đây chính là 5 lý do khiến các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

tit Sản phẩm nào đầu tư an toàn ngoại thành Hà Nội trong năm 2021

“Sản phẩm” đầu tư an toàn

Bất động sản lâu nay đã được xem là một kênh đầu tư khá an toàn. Tuy nhiên, do những biến động và những rủi ro khi đầu tư một giá trị tài sản lớn nên để đầu tư vào bất kì một dự án bất động sản nào đó, thì các yếu tố về chủ đầu tư, pháp lý luôn là yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm nhất.

Pháp lý rõ ràng

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resort & Villas được phê duyệt quy hoạch vào năm 2006. Theo đó phân định rõ vị trí, ranh giới và chức năng của từng khu đất trong dự án.

Với sự đầu tư quy mô lớn cùng với sự hợp tác cùng những đối tác hàng đầu thế giới thì có thể thấy Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ là dự án không bao giờ xuất hiện sai phạm về mặt pháp lý. Với chủ đầu tư DK ENC Việt Nam cùng đối tác quản lý khách sạn 5 sao Wyndham, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin để đầu tư sinh lợi nhuận.

Đơn vị quản lý Wyndham với những giá trị vươn tầm thế giới

Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Wyndham Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

tit Sản phẩm nào đầu tư an toàn ngoại thành Hà Nội trong năm 2021
Wyndham – Thương hiệu quản lý vận hành chuẩn 5 sao

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một công ty khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, được tách ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental,…

Ngoài ra, Wyndham còn là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới, được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, và là đơn vị uy tín với hơn 9.000 khách sạn với hơn 800.000 phòng trên 80 quốc gia.

Nơi quy hoạch hạ tầng đầy tiềm năng

Trong giới bất động sản, nếu an toàn là để giảm thiểu rủi ro, thì quy hoạch lại là một yếu tố quyết định, thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án đầu tư.

Sở hữu vị trí thuận lợi trong khu vực hồ Văn Sơn, dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas nằm cách không quá xa để có thể kết nối từ đây đến khu vực trung tâm thành phố hay một số thị trấn lân cận nhờ vào các trục đường chính đang từng ngày được mở rộng và hoàn thiện.

tit Sản phẩm nào đầu tư an toàn ngoại thành Hà Nội trong năm 2021
Hạ tầng quy hoạch đồng bộ mở rộng tiềm năng

Cụ thể, với cú hích từ việc tiến hành mở rộng quốc lộ 6 khúc Ba Lai- Ngã Tư Xuân Mai ra đến 46-56m với dự kiến sẽ hoàn chỉnh và chính thức vận hành trong cuối năm 2023. Cùng với đó là việc triển khai mở rộng trục 21A với gồm 6 làn xe chạy và theo dự kiến cũng sẽ hoàn thiện trong cuối năm 2025 đã góp phần thúc đẩy giá trị gia tăng cho dự án.

Ngoài ra, Wyndham Sky lake Resort & Villas còn có khả năng kết nối giao thông tương đối thuận tiện nhờ vào các trục đại lộ như Quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long mà thời gian để di chuyển đến khu vực trên được trở nên nhanh chóng hơn. Đặc biệt dự án cũng chỉ nằm cách với thị trấn Xuân Mai trong khoảng 12 km, nơi đây được biết đến là một trong số năm “thành phố vệ tinh”được quy hoạch của Hà Nội.

tit Sản phẩm nào đầu tư an toàn ngoại thành Hà Nội trong năm 2021
Vị trí liên kết vùng hoàn hảo

Đồng thời, tầm nhìn trong khoảng từ 3 – 5 năm, Wyndham Sky lake Resort & Villas sẽ được hưởng lại từ những dự án có quy mô tầm cỡ xung quanh sẽ được triển khai bởi các ông lớn hiện nay như VinGroup, SunGroup, Apec,… nhờ đó sẽ có tác động cực lớn đến việc tăng trưởng giá bán của dự án trong tương lai không xa.

Với tiềm năng quy hoạch hạ tầng đồng bộ cùng những giá trị độc tôn, Wyndham Sky lake Resort & Villas chắc chắn sẽ là sản phẩm có mức tăng trưởng về giá trị rất lớn trong thời gian tới, mang lại “món lời” khổng lồ cho các nhà đầu tư thông thái.

—————————

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0902 19 15 19

Email: Wyndhamskylake3@gmail.com

Website: www.wyndhamskylakes.com

Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM