Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Những dự án ngoại thành Hà Nội đầy tiềm năng cho nhà đầu tư trong năm 2021

Sau một thời gian chững lại thì thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu tăng nhiệt. Biểu hiện cụ thể bởi ngay việc sốt đất vùng ven Hà Nội cũng như đất nền dự án cạnh khu du lịch nghỉ dưỡng, cạnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Mức tăng theo Nghĩa thống kê là khoảng từ 20 – 50% so với những tháng đầu năm nay. Đây cũng là một trong số những yếu tố thúc đẩy bất động sản và là tiềm năng du lịch ven đô Hà Nội được đẩy mạnh.

Dự án Xanh Villas

tit Những dự án ngoại thành Hà Nội đầy tiềm năng cho nhà đầu tư trong năm 2021
Dự án Xanh Villas, Thạch Thất

Xanh Villas là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại phía Tây Nam của Đô thị Hoà Lạc, Hà Nội. Sở hữu dòng suối tự nhiên ngay trong lòng dự án là suối Ngọc – Vua Bà tràn đầy vượng khí. Thêm vào đó là 6.000 cây xanh được ươm trồng hơn 10 năm qua.

Cùng với sự phát triển của thị trường và tiềm năng tăng giá tốt, đây sẽ là dự án rất được các nhà đầu tư săn lùng. Ngoài việc để đầu tư thì đây cũng là khu đô thị được tách xa khỏi nỗi lo bụi bặm của thành phố. Mang đến cho cư dân tâm trí thư giãn, sức khoẻ cân bằng, môi trường yên tĩnh biệt lập.

Wyndham Sky Lake Resort & Villas

tit Những dự án ngoại thành Hà Nội đầy tiềm năng cho nhà đầu tư trong năm 2021
Mặt bằng tổng thể dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Khu biệt thự Wyndham Sky Lake Resort & Villas quy mô 65.000m2. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội – cách trung tâm thành phố 45km.

Nằm trong số thành phố vệ tinh trong quy hoạch của UBND Hà Nội. Wyndham Sky Lake Resort & Villas có 92 căn biệt thự gồm: 10 căn đơn lập rộng 400 m2, 82 căn song lập với diện tích 200m2. Với kiến trúc Địa Trung Hải ấn tượng cùng cảnh quan tuyệt đẹp.

Các căn biệt thự đều có bể bơi riêng biệt, nội thất, thiết bị hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Wyndham. Chắc chắn đây sẽ là một dự án khiến bất động sản ven đô phát triển và thu hút khách hàng hơn nữa.

Thời điểm này có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô không?

tit Những dự án ngoại thành Hà Nội đầy tiềm năng cho nhà đầu tư trong năm 2021
Đầu tư bất động sản vào thời điểm này là rất phù hợp

Không có thời điểm vàng để đầu tư bất động sản để đảm bảo sinh lời 100%. Cơ bản là anh chị phải lựa chọn được dự án phù hợp và có tiềm năng. Chính vì điều đó, việc đầu tư bất động sản ven đô thời điểm này là tương đối phù hợp và thuận tiện, đặc biệt là với những khách hàng chọn cho mình một “con đường dài”.

Bởi vì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô không giống như đầu tư đất nền. Đây là một bài toán mang tính an toàn và tầm nhìn xa. Chỉ cần anh chị nhìn nhận đúng thực tế, đúng dự án, Nghĩa tin rằng anh chị sẽ thu được lợi nhuận và tận hưởng được những thành quả ngọt ngào nhất.

Mọi thông tin dự án vui  lòng liên hệ

  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Email: Wyndhamskylake3@gmail.com
  • Website: www.wyndhamskylakes.com
  • Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM