Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Những địa điểm nhất định phải đi khi đặt chân đến Chương Mỹ

Chương Mỹ là huyện có tiềm năng phát triển du lịch với nhiều di tích và làng nghề truyền thống cùng những tài nguyên du lịch tự nhiên nổi tiếng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch hàng năm.

Núi Trầm

Chùa Trầm là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Chương Mỹ, cách Hà Nội khoảng 24km, tọa lạc trên núi Trầm (hay còn gọi là Tử Trầm Sơn), thuộc địa phận xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

tit Những địa điểm nhất định phải đi khi đặt chân đến Chương Mỹ
Núi Trầm – Điểm hẹn lý tưởng cho những chuyến đi

Chùa Trầm có lịch sử lâu đời, do Tướng quân Trần Văn Tăng khởi dựng từ khoảng đầu thế kỷ 16. Quần thể gồm thắng cảnh núi Trầm và ba ngôi chùa: chùa Trầm, chùa Hang và chùa Vô Vi. Đây là nơi thu hút rất đông du khách tới tham quan và vãn cảnh dịp cuối tuần.

Núi Trầm không quá cao nhưng có khung cảnh đẹp, những tảng đá lớn hình thù sinh động, là địa điểm thích hợp cho những buổi cắm trại ngắn mà không phải đi xa.

Chùa Trăm Gian

Chùa Trăm Gian hay còn gọi là chùa Quảng Nghiêm, chùa Tiên Lữ tại thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Chùa được xây dựng từ đời Lý Cao Tông (1176-1210) nhưng đã được trùng tu vào năm 2012.

tit Những địa điểm nhất định phải đi khi đặt chân đến Chương Mỹ
Nét đẹp thanh tịnh chốn Hà Thành

Chùa Trăm Gian là một quần thể kiến trúc độc đáo, sở dĩ có tên gọi như vậy là muốn nhắc đến sự bề thế của ngôi chùa. Theo cách tính cứ 4 góc cột là một “gian” thì chùa có cả thảy 104 gian, chia thành 3 cụm kiến trúc chính.

Mặc dù sau khi được trùng tu, thì nhiều hạng mục có tuổi đời hàng thế kỷ của chùa bị phá bỏ như: Nhà Tổ, Gác Khánh… chùa Trăm Gian ngày nay gần như xây dựng mới hoàn toàn tuy nhiên đây vẫn là địa điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội, thu hút đông đảo du khách.

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam

Muốn trải nghiệm nhiều nền văn hoá mà không phải đi xa, không đâu bằng làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam ở Đồng Mô. Với diện tích 198,61ha, khu các làng dân tộc có địa hình gồm đồi, núi, thung lũng, hồ nước đan xen, mô hình bản làng truyền thống của đồng bào các dân tộc nhằm tái hiện khung cảnh thiên nhiên, văn hóa 4 cụm làng trên khắp mọi miền đất nước.

tit Những địa điểm nhất định phải đi khi đặt chân đến Chương Mỹ
Nơi hội tụ nét đẹp văn hóa truyền thông ngàn năm

Đến đây, bạn sẽ được các “hướng dẫn viên” người dân tộc là chính các chủ thể văn hóa trực tiếp giới thiệu những nét đẹp truyền thống và hướng dẫn trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt văn hóa của họ.

Hồ Văn Sơn

Hồ Văn Sơn là hồ nước ngọt tự nhiên có diện tích khoảng 167 ha, dung tích 7 triệu m3 nước. Đây là hồ nước rộng, phong cảnh đẹp, lại có dịch vụ câu cá nên đây là địa điểm phù hợp để bạn có thể tổ chức các buổi picnic cùng với bạn bè và người thân.

tit Những địa điểm nhất định phải đi khi đặt chân đến Chương Mỹ
Chuyến nghỉ dưỡng với những trải nghiệm độc tôn

Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao đánh golf thì sân Sky Lake Resort & Golf Club – Hồ Văn Sơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại đây, khách du lịch còn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp với khu biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng sân golf – Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Đây là một khu nghỉ dưỡng với những dịch vụ tiện ích cao cấp cùng với hơn 50 tiện ích đa dạng, mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo.

—————————

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0902 19 15 19

Email: Wyndhamskylake3@gmail.com

Website: www.wyndhamskylakes.com

Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM