Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Giải đáp căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao?

Căn hộ Libera Nha Trang đang là dự án hot nhất hiện nay với giá bán hấp dẫn, dự kiến bàn giao vào quý III/2026. Thông tin chi tiết căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao hoàn thiện sẽ được giải đáp dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan dự án Libera Nha Trang

Dự án Libera Nha Trang là đô thị biển 44ha được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn KDI Holdings cùng sự đồng hành thương hiệu của Masteri Homes. Đây là hai ông lớn trên thị trường, đảm bảo mang tới một siêu phẩm chất lượng, là tâm điểm mới hoàn thiện bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Tổng quan dự án căn hộ Libera Nha Trang
Tổng quan dự án căn hộ Libera Nha Trang

Dự án được xây dựng với 3 tòa tháp cao tầng, trong đó có 2 tòa tháp căn hộ Flex Home là The SanHôme và The Paramount cùng 1 tòa tháp khách sạn 5 sao Melia Nha trang. Tổng số căn hộ cung ứng ra thị trường là 2413 căn hộ biển Flex Home, diện tích từ 25m2 – 65m2, thiết kế linh hoạt từ studio, 1 – 2PN.  Cùng với đó là 98 căn dinh thự biển 6*, 168 căn shophouse khối đế. 

Dự án phân chia thành hai giai đoạn với giai đoạn 1: 15.61 ha, quy mô giai đoạn 2 là 28.2 ha. Thời điểm hiện tại Libera Nha Trang đang triển khai giai đoạn 1 và đang mở bán các sản phẩm căn hộ biển flex home độc đáo với giá cực kỳ hấp dẫn.

Thời gian căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao?

Thời gian căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao được nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin cập nhật, dự án đã triển khai tương đối đồng bộ, nhiều phân khu đã hoàn thiện và bàn giao cho khách như

 • 168 căn Shophouse: Bàn giao tháng 07/2022, đã hoạt động và ra sổ
 • Đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang: Bàn giao tháng 07/2023, đã hoạt động và ra sổ

Đối với căn hộ Libera Nha Trang chủ đầu tư dự án sẽ bàn giao dần từ Q3/2025 – Q3/2026 tùy theo từng tòa căn hộ khác nhau. Cụ thể:

 • Thời gian bàn giao căn hộ Libera Nha Trang trong tòa tháp Paramount: Dự kiến bàn giao Q3/2025
 • Thời gian bàn giao căn hộ khách sạn Meliá Nha Trang: Dự kiến bàn giao Q3/2025
 • Thời gian bàn giao căn hộ Flex home The Sanhôme: Dự kiến bàn giao Q3/2026

Tuy nhiên thời gian trên chỉ là thời gian dự kiến. Chủ đầu tư và nhà thầu đang triển khai tích cực và đốc thúc thi công với mong muốn sớm vượt tiến độ. Với uy tín từ chủ đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm dự án triển khai theo đúng giai đoạn và bàn giao theo cam kết.

Căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao: Q3/2026
Căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao: Q3/2026

Tiến độ dự án hiện nay như thế nào?

Theo thông tin cập nhật mới nhất, tiến độ dự án Libera Nha Trang đang triển khai nhanh chóng. Dự án được khởi công từ tháng 5 năm 2020, cho tới thời điểm hiện tại đang thi công giai đoạn 1 và có nhiều phân khu đã hoàn thiện, đi vào sử dụng, nhiều sản phẩm đã được bàn giao và ra sổ cho khách hàng. 

Dự án cũng triển khai đồng bộ cả về hạ tầng tiện ích và hạ tầng giao thông nội khu dự án. Các hạ tầng gần như được hoàn thành, nhiều công trình tiện ích đã chính thức được khai trương, diện mạo khu đô thị đã được định hình. Với tiến độ triển khai nhanh chóng, thời gian căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao chắc chắn đúng tiến độ, mang tới sự an tâm cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Cụ thể tiến độ dự án Libera Nha Trang hiện nay như sau:

 • 168 căn Shophouse đã được hoàn thiện, bàn giao tháng 07/2022. Cư dân đã nhận nhà và được nhận sổ, đi vào hoạt động kinh doanh
 • Đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang đã được bàn giao tháng 07/2023, đi vào hoạt động và đã đủ sổ cho khách
 • Nhà hát Đó đã được hoàn thiên, được khai trương và khai thác thương mại tháng 04/2023
 • Beach Club đang trong giai đoạn triển khai và hoàn thiện thiết kế
 • Tòa tháp The Paramount & Meliá Nha Trang: Đã chính thức cất nóc, hoàn thiện bên ngoài và đang trong quá trình thi công nội thất
 • Tòa tháp The Sanhôme: Đã thi công xong phần hầm và triển khai tới các tầng bên trên

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính từ chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dự án đúng tiến độ và chất lượng thi công hoàn thiện.

Căn hộ Libera Nha Trang – Cơ hội đầu tư vàng

Dự án Libera Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế nổi bật, thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời và giá trị gia tăng trong tương lai. Đây được coi là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Tiềm năng đầu tư dự án tới từ khả năng cho thuê và tăng giá hấp dẫn. 

Nha Trang vốn là một trong những điểm đến du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Nhu cầu về lưu trú nghỉ dưỡng tại Nha Trang luôn cao, đặc biệt là các dự án có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng và tiện ích đầy đủ như Libera Nha Trang thì tiềm năng cho thuê càng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, giá trị bất động sản tại Nha Trang trong những năm qua luôn tăng trưởng ổn định, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Hiện nay căn hộ Libera Nha Trang đang được chào bán với mức siêu hấp dẫn chỉ từ 188 triệu vốn ban đầu là có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp 5 sao full nội thất. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư KDI Holdings đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư như: thanh toán linh hoạt, hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng, tặng quà tặng giá trị,… Đây thực sự là cơ hội vàng để sở hữu căn hộ Flex Home Libera Nha Trang.

Trên đây là những thông tin giải đáp căn hộ Libera Nha Trang khi nào bàn giao. Để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn bảng hàng dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:  Khu đất liền ven biển Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Hotline: 0906 116 559
 • Website: https://liberanhatrang.land/
 • Email: liberanhatrangland@gmail.com

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM