Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

BĐS sân golf món hàng hiếm có cho những cư dân tinh tế

Với số lượng người chơi và các sân golf ngày càng tăng, du lịch lịch golf ngày càng phát triển, kéo theo sức hút mạnh mẽ của những dự án BĐS nghỉ dưỡng trong lòng sân golf, mang đến những tiềm năng lớn cho quý khách hàng cùng những nhà đầu tư thông minh trong thời gian tới.

tit BĐS sân golf món hàng hiếm có cho những cư dân tinh tế

BĐS sân golf – Tiềm năng và thách thức

BĐS sân golf đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng vẫn luôn ở trong tình trạng hạn chế do quỹ đất để hạn hẹp, nguồn vốn đầu tư còn hạn hẹp . Cùng với đó là việc quy hoạch sân golf thường có tiêu chuẩn rất khắt khe, ít khi có sự điều chỉnh hay thay thế so với kế hoạch ban đầu.

Tuy nhiên, bên cạnh những thách thức thì BĐS sân golf vẫn luôn được được giới chuyên môn và các nhà đầu tư thông minh đánh giá cao về những tiềm năng mà các dự án này mang lại khi đã đi vào hoạt động. Điều này giải thích cho việc vì sao nhiều dự án luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Không khó để nhận ra số lượng người chơi golf và nhu cầu du lịch thời gian qua đang ngày càng tăng. Những sân golf có kèm khu nghỉ dưỡng đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ golf.

tit BĐS sân golf món hàng hiếm có cho những cư dân tinh tế
BĐS nghỉ dưỡng sân golf lên ngôi

Với những cá nhân có dòng tài chính mạnh, việc sở hữu sản phẩm BĐS liền kề sân golf giống như việc chọn lựa cho gia đình một ngôi nhà thứ hai để trở về nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng sau những ồn ào của nhịp sống nơi đô thị. Còn với những nhà đầu tư, họ lựa chọn các dự án BĐS sân golf không chỉ mới mục đích để ở mà còn để khai thác kinh doanh cho thuê lại dựa trên cầu lớn đến từ những khách hàng chơi golf.

Chính những ưu thế và tiềm năng của BĐS sân golf đã khích lệ các nhà đầu tư mạnh tay với những dự án siêu phẩm nghỉ dưỡng này, nhất là khi nhiều sản phẩm biệt thự đang có xu hướng giảm nguồn cung ở các thành phố lớn do quỹ đất dần khan hiếm thì những sản phẩm được quy hoạch bài bản, có vị trí tuyệt đẹp hướng biển hay hướng núi trong lòng sân golf càng có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Wyndham Sky Lake Resort & Villas – Điểm sáng của BĐS nghỉ dưỡng sân golf

Trong những năm gần đây, nắm bắt được những nhu cầu về xu hướng mới, những đô thị sân golf đã bắt đầu hình thành chủ yếu là những biệt thự được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng, đây sẽ là cơ hội lớn để có thể phát triển các đô thị sân golf.

tit BĐS sân golf món hàng hiếm có cho những cư dân tinh tế
Trải nghiệm sống chất thật ngay giữa lòng sân golf Sky Lake

Với mong muốn có thể nâng tầm đẳng cấp cho một khu nghỉ dưỡng vùng ngoại ô, DK ENC Việt Nam đã hợp tác với những thương hiệu tinh hoa hàng đầu các lĩnh vực để kiến tạo ra một thiên đường BĐS nghỉ dưỡng tọa lạc trong lòng sân golf SkyLakes vốn đã nổi tiếng về vẻ đẹp và sự thách thức.

Được ôm ấp trong lòng bởi cả quần thể golf 5 sao quốc tế, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resort & Villas là nơi giao hòa tuyệt của thiên nhiên cùng những tiện ích cao cấp của cuộc sống.

tit BĐS sân golf món hàng hiếm có cho những cư dân tinh tế
Môi trường sống sinh thái đa dạng tại Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group – một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, nét nổi bật của các biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây là những dấu ấn mang hơi thở kiến trúc Địa Trung Hải đã được Randolph Gray – bậc thầy về kiến trúc chắp bút cùng các đơn vị tư vấn cảnh quan RHM Design; đơn vị tư vấn kiến trúc dự án uy tín thế giới như Posco E&C.

Với tầm nhìn tựa sơn, hướng thủy, Wyndham Sky Lake Resort & Villas chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống thịnh vượng và tinh hoa cho chủ sở hữu, đặc biệt là những “gia chủ” đã trọt dành tình yêu cho môn thể thao golf.

—————————
Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Email: Wyndhamskylake3@gmail.com
  • Website: www.wyndhamskylakes.com
  • Địa chỉ: Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM