Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Khi mua bàn ăn, bộ ghế bàn ăn tách lẻ hay gộp chung? – Nội Thất Iris

Khi mua bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp, nhiều người chú trọng chọn bàn ăn mà quên mất ghế ăn cũng là một phần quan trọng. Tuy nhiên khi mua bàn ăn thì bộ ghế bàn ăn sẽ đi kèm hay mua lẻ?

Khi mua bàn ăn, bộ ghế bàn ăn tách lẻ hay gộp chung? - Nội Thất Iris
Bàn ăn mặt đá hiện đại có thể kết hợp cùng ghế ăn bằng nhựa tạo nên sự hài hòa

1/ Bộ ghế bàn ăn tách lẻ hay gộp chung khi mua bàn ăn?

Thông thường, khi bạn mua một bộ bàn ăn sẽ bao gồm cả bàn và ghế. Ghế sẽ có thiết kế đồng nhất với bàn. Tuy nhiên có nhiều cửa hàng bán lẻ bàn ăn, khách hàng phải tự mua ghế ăn. Khi mua lẻ ghế ăn có thể dẫn tới việc bàn ăn và ghế ăn có thiết kế không ăn khớp với nhau. Giá mua lẻ bàn ăn thường rẻ hơn khi mua cả bộ.

2. Vẻ đẹp đa dạng của ghế bàn ăn

Trong trường hợp bắt buộc phải mua tách lẻ bàn và ghế ăn, bạn có thể dựa trên một số yếu tố sau để chọn ghế ăn.

  • Chất liệu ghế ăn: Nhựa, gỗ và đá là ba chất liệu chủ yếu của ghế ăn. Ngoài ra, phần mặt ghế thường được kết hợp với đệm da sang trọng. Bạn cũng có thể tự mua những chiếc đệm cho ghế để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Để tạo sự thống nhất, bàn ăn bằng gỗ thường phù hợp với ghế gỗ. Bàn ăn đá có thể lựa chọn ghế nhựa hoặc ghế đá.

  • Thiết kế: Nếu như chân bàn thuộc dạng to trụ, bạn không nên chọn những chiếc ghế có chân quá mảnh khảnh. Bàn hiện đại thì ghế ăn cũng phải hiện đại.
  • Màu sắc: Tùy thuộc vào màu sắc bàn ăn để chọn ghế ăn cho đồng bộ. Đa số ghế ăn sẽ có màu sắc không quá cầu kỳ: Đen, trắng, nâu gỗ là những gam màu dễ gặp của các mẫu ghế bàn ăn hiện nay.
Khi mua bàn ăn, bộ ghế bàn ăn tách lẻ hay gộp chung? - Nội Thất Iris
Hình ảnh ghế ăn gỗ tần bì đơn giản, hiện đại và sang trọng phân khúc cao cấp

3/ Nên mua ghế bàn ăn ở đâu?

Tùy vào sở thích của bạn, nhu cầu mua bàn ăn bộ hay tách lẻ. Nội thất IRIS với 20 năm kinh nghiệm, liên tục cập nhật những xu hướng nội thất mới. Tuyển lọc 100% sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Để được tư vấn các mẫu ghế ăn phù hợp với chiếc bàn ăn mà bạn mua, hãy liên hệ với Nội thất IRIS. Truy cập website https://noithatiris.vn/ hoặc gọi qua số hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng nhất!

Trên đây là những chia sẻ về bộ ghế bàn ăn và kinh nghiệm mua khi bàn ghế ăn tách riêng. Mua nội thất chất lượng, đến ngay Nội thất IRIS!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM