Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Elysian Thủ Đức mới nhất năm 2023

Tiến độ thi công xây dựng dự án Elysian Thủ Đức hiện nay ra sao? Liệu dự án có được xây dựng và bàn giao theo đúng kế hoạch hay không? Các câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. 

Tiến độ xây dựng dự án Elysian Thủ Đức hiện nay ra sao?

Dự án Elysian Thủ Đức được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Gamuda Land với vị trí tọa lạc nằm ngay trên mặt tiền đường Lò Lu –  phường Trường Thạnh – TP. Thủ Đức. Dự án này được cho ra mắt tiếp nối sự thành công của 2 dự án là Gamuda City và Celadon City với quy mô khủng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, dự án Elysian Thủ Đức đang trong giai đoạn xây dựng mặt bằng để tiến triển khai. Theo kế hoạch thì các sản phẩm căn hộ sẽ được mở bán trong tháng 5/2023 và bàn giao hoàn thiện đến tay khách hàng trong năm 2025.

Elysian Thủ Đức

Kể từ khi chủ đầu tư thông báo là sẽ cho dự án ra mắt thị trường thì đã nhận được sự săn đón của đông đảo quý khách hàng cũng như nhà đầu tư TP. Thủ Đức. Với hơn 1000 căn hộ thuộc phân phúc chất lượng cao thì sẽ đem đến cho khách hàng TP. Thủ Đức nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung có một nơi an cư, một kênh sinh lời mới.

Chủ đầu tư đảm bảo thế nào về tiến độ xây dựng dự án Elysian Thủ Đức?

Là một “anh lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land đã khẳng định vị thế và tên tuổi của mình qua 2 dự án quy mô lớn tại hai thị trường sôi động nhất Việt Nam hiện nay đó là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính và kinh nghiệm trong phát triển các dự án bất động sản lớn thì chủ đầu tư đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Cho nên dự án Elysian Thủ Đức chắc chắn cũng sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đã đề ra.

Theo bản quy hoạch thì dự án sẽ có 4 tòa tháp, mỗi tòa cao 21 tầng. Khi cho ra mắt thì dự án cung cấp cho khách hàng tổng cộng gần 1800 căn hộ đa dạng các loại hình thiết kế và diện tích. Khoảng cách giữa các tòa tháp thì được bố trí hợp lý nhằm đảm bảo tầm nhìn thông thoáng, không bị che chắn.

Pháp lý căn hộ Elysian Thủ Đức đã hoàn thiện chưa?

Trước đây Elysian Thủ Đức được biết đến với cái tên Hausnima, dự án được triển khai bởi chủ đầu tư EZland, sau đó Gamuda Land đã mua lại dự án theo hình thức M&A và đổi tên thành dự án Elysian, có tên pháp lý là khu chung cư cao tầng phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức.

Elysian Thủ Đức

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý và đã đủ điều kiện để mở bán ra thị trường. Cụ thể, pháp lý căn hộ Elysian Thủ Đức có hiện trạng như sau:

  • Ngày 10/6/2011: UBND TP. Thủ Đức chấp thuận việc đầu tư dự án Elysian Thủ Đức.
  • Ngày 06/11/2014: UBND TP. Thủ Đức duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Elysian Thủ Đức.
  • Ngày 12/09/2019: Bộ Xây dựng phê duyệt văn bản về việc bổ sung giải pháp thiết kế nhằm đảm bảo PCCC cho dự án Elysian Thủ Đức.
  • Ngày 02/12/2019: Sở Quy hoạch – Kiến trúc cấp hồ sơ về việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Elysian Thủ Đức.
  • Ngày 07/01/2020: Công an TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận phê duyệt về PCCC số 12/TD-PCCC.
  • Ngày 25/10/2021: UBND TP. Thủ Đức ban hành quyết định về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch 1/500 dự án Elysian Thủ Đức.

Như vậy, bước đầu tiên là dự án Elysian Thủ Đức đã gần như là hoàn thiện về mặt pháp lý theo đúng quy định và bắt đầu triển khai làm móng. Với pháp lý minh bạch, dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư.

Trên đây là tiến độ xây dựng dự án Elysian Thủ Đức. Do số lượng vô cùng có hạn nên trước khi dự án được cho ra mắt thì hãy nhanh tay đặt cọc trước một căn hộ cho mình ngay đi nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM