Hà Nội

Chương Mỹ, Hà Nội

0902191519

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 8:00 - 22:00

Tất cả các ngày trong tuần

Aqua City Novaland: Trọn vẹn hơn cho lựa chọn nhà ở cao cấp

Bỏ ra một số tiền lớn để mua nhà, đương nhiên khách hàng có quyền khắt khe với lựa chọn của mình, có quyền chọn lựa những dự án nhà ở phù hợp nhất với tiêu chí của bản thân và gia đình. Những khách hàng giàu có, thượng lưu cũng không nằm ngoại lệ, chắc chắn họ sẽ khôn phung phí tiền bạc của mình để sở hữu một dự án không đúng như mong đợi, không tiềm năng và cũng không đem lại giá trị gì. Những khách hàng thượng lưu trông đợi nhiều hơn và mong muốn nhiều hơn khi lựa chọn nhà ở cho bản thân và gia đình.

Chính vì điều này, chủ đầu tư dự án Aqua City Novaland đã mang đến những không gian nhà ở siêu chất lượng, hơn cả những tiêu chí mà khách hàng đặt ra hiện nay, đem đến một lựa chọn nhà ở kết hợp tuyệt vời, giá trị cho tương lai.

Aqua City Novaland sống xứng tầm thượng lưu

Cuộc sống của những người giàu có không chỉ có những bữa tiệc xa hoa, những hào nhoáng bên ngoài, mà còn rất nhiều bận rộn và tất bận hàng ngày cho công việc của mình. Công việc của họ cũng sẽ nhiều hơn, áp lực hơn so với người bình thường, vì thế thời gian cho bản thân, thời gian để đi du lịch thường xuyên là không có. Cũng chính điều này đã khiến nhu cầu mua nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng trong những năm gần đây đang tăng lên mạnh. Bởi khách hàng thượng lưu mong muốn rằng, sau mỗi tối muộn tan làm trở về nhà, sẽ trút bỏ được hết những mệt mỏi, để được tận hưởng, nghỉ ngơi thực sự, lấy lại năng lượng đã mất, thư giãn như những khu resort cao cấp. 

thiet-ke-dang-cap-aqua-city-novaland

Không còn phải mong muốn đâu xa, tại Aqua City Novaland khách hàng đã có thể tận hưởng được ngay điều này, khi dự án sở hữu một không gian sinh thái bậc nhất, với 2 lợi thế kép từ thực vật là hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hoa lá lớn trong dự án và diện tích mặt nước 385ha. Đây rõ ràng là một sự khác biệt lớn, tạo nên sự nổi trội cho khu đô thị, và hướng tới một cuộc sống chất lượng cao cho cộng đồng cư dân tương lai. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu 32km đường bờ sông, với tạo nên một khung cảnh nên thơ. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một cuộc sống tràn ngập nghỉ dưỡng tại đây, trải nghiệm hệ thống tiện ích chất lượng cao, hay tận hưởng những chuyến du lịch sinh thái tuyệt vời bằng du thuyền trên sông ngay trong khu đô thị mà không cần đi xa.

Cuộc sống tại Aqua City Novaland chính là điều khiến nhiều người phải ao ước, nơi tạo nên những chất lượng tốt nhất để cư dân có thể cảm nhận được sự xứng tầm trong cuộc sống của mình. Đồng thời tạo nên những giá trị tốt nhất để cư dân hướng tới tương lai trọn vẹn.

Tài sản lớn trong tương lai

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, một trong những lý do khiến họ lựa chọn kỹ càng trước khi xuống tiền mua nhà để ở, chính bởi nơi đây còn là tài sản có giá trị cho bản thân và gia đình trong tương lai. Đặc biệt khi nhiều khách hàng có sở thích thay đổi nhà ở liên tục, thay đổi nơi sống để tránh bản thân nhàm chán, thì những dự án nhà ở có tiềm năng tăng giá tốt và vị trí đắc địa như Aqua City Novaland chính là một lựa chọn được đánh giá cao, và được khách hàng lựa chọn để xuống tiền sở hữu.

du-an-AquaCity-novaland-phong-cach-chau-au

Đương nhiên, khi chọn nơi để sống, khách hàng sẽ ưu tiên những giá trị khác nhiều hơn, mong đợi một cuộc sống xứng tầm cho cuộc sống của mình. Nhưng rõ ràng, khách hàng vẫn xem đây là tài sản của bản thân, vì vậy nên là một tài sản có thể sinh lợi nhuận cao và tiềm năng tăng giá cao ổn định như Aqua City Novaland mới có thể xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. 

Chắc chắn rằng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm sống có 1-0-2 khi lựa chọn Aqua City Novaland trở thành nơi an cư của bản thân và gia đình. Một lựa chọn đảm bảo các yếu tố chất lượng cao, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký nhận báo giá

THAM KHẢO THÊM